Lời đầu tiên, Luyện Chữ Đẹp Duy Phúc xin chân thành cảm ơn đến quý Phụ Huynh và Học Viên lớn nhỏ đã tin tưởng và tham gia các khóa học ngắn hạn cho đến dài hạn tại Luyện Chữ Đẹp Duy Phúc trong suốt thời gian qua.

------------------------------------------------

Luyện Chữ Đẹp Duy Phúc đi vào hoạt động từ 2017, 3 năm là quãng đường đi chưa quá lâu nhưng Luyện Chữ Đẹp Duy Phúc đã luôn cố gắng hết mình trong sự nghiệp "Giáo dục chữ viết" và "Kèm kỹ năng" của mình một cách tốt nhất đối với phụ huynh học sinh và các học viên lớn nhỏ đã đến với Duy Phúc. Luôn học hỏi và phát triển liên tục từ Giáo trình, Chương trình dạy, cho đến đào tạo Giáo viên là cách mà Duy Phúc muốn làm tất cả mọi thứ tốt nhất đối với khách hàng.

------------------------------------------------

------------------------------------------------

SỨ MỆNH CỦA Luyện Chữ Đẹp Duy Phúc

Mọi người có thể thấy “Viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp” là góp phần rèn luyện tính cận thận, tỉ mỉ, thận trọng trong công việc, lòng tự tin của học sinh. Đồng thời, chữ viết chính là cơ sở, là nền tảng để học sinh học tốt các môn học.

- Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho trẻ “Đọc thông - viết thạo”. Từ đó, trẻ đọc thông, viết thạo sẽ giúp cho trẻ tiếp thu bài nhanh hơn, học tốt hơn. Cũng như giúp mọi người tiến đến được gần hơn với những phát triển trong việc cải thiện kỹ năng thực tế.

- Chính lợi ích này, không chỉ đem đến cho mọi người sự cải thiện về chữ viết, ngoài ra nó còn giúp mỗi chúng ta có thể rèn luyện tính cách, tâm hồn được tốt hơn, giúp chúng ta kiên trì, kiên nhẫn hơn, làm việc chỉnh chu, hoàn hảo hơn.

- Cuối cùng là giảm bớt căng thẳng, đem đến niềm vuihạnh phúc hơn trong công việc, học tập và chính cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Thông qua những lợi ích đó, Trung tâm còn đem lại 1 nền tảng tốt nhất giúp trẻ có thể phát huy được giá trị của ngôn ngữ, văn hóa Việt .

------------------------------------------------

TẦM NHÌN CỦA Luyện Chữ Đẹp Duy Phúc

- Trung tâm Luyện chữ đẹp Duy Phúc quyết tâm xây dựng, đem đến 1 nền tảng giáo dục mới, đó là “Giáo dục chữ viết”, điều này góp phần hướng đến việc cải thiện chữ viết, gián tiếp xây dựng Kỹ năng nền tảng đáp ứng được các nhu cầu quan trọng cần thiết trong cuộc sống của mỗi cá thể.

- Từ đó, Luyện Chữ Đẹp Duy Phúc sẽ lan tỏa Giá trị trên, xây dựng nên chuỗi hệ thống Trung tâm Luyện Chữ với nền tảng Giá trị Kỹ năng Luyện Chữ - Kỹ năng xoay quanh lớn nhất trên cả nước.

------------------------------------------------

TRIẾT LÝ CỦA Luyện Chữ Đẹp Duy Phúc

- Giáo dục là nền tảng thiết yếu cho mỗi người, từ trẻ nhỏ đến người lớn. Giáo dục không thể thiếu kỹ năng, mỗi kỹ năng được hình thành đều tạo ra thói quen tốt trong quá trình học tập và làm việc của mọi người.

- Với triết lý "Nét chữ chuẩn - Tính cách chuẩn" của Luyện Chữ Đẹp Duy Phúc, sẽ là tâm điểm động lực thúc đẩy chúng tôi luôn luôn phát triển và gìn giữ những phương pháp rèn luyện kỹ năng nền tảng, thông qua "Chữ viết", luôn xây dựng thói quen thật tốt, cho từng học viên học tại Duy Phúc.

- Sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu, cải thiện tốt kỹ năng cho từng em học sinh. Luôn hài lòng Quý Phụ Huynh, trong quá trình cho bé đồng hành cùng Trung tâm Luyện Chữ Đẹp Duy Phúc.

------------------------------------------------

------------------------------------------------

ĐỘI NGŨ CỦA Luyện Chữ Đẹp Duy Phúc

- Đội ngũ giáo viên “vừa hồng, vừa chuyên” đều chuyên ngành “ Giáo dục Tiểu học và Mầm non” xứng đáng là chỗ dựa cho trẻ và là niềm tin cho phụ huynh. Sẽ đem đến cho học viên cách giảng dạy tận tâm, tỉ mỉ, quan tâm, cải thiện tốt từng con chữ, từng tính cách của học trò, chăm sóc học trò chu đáo.

- Với phương pháp đào tạo kiểm tra trình độ giáo viên một cách khoa học từ Kỹ năng cho đến Chuyên môn CHỮ ĐẸP, được áp dụng liên tục hằng tuần. Từ đó, giáo viên tại Luyện chữ đẹp Duy Phúc luôn luôn tự tin truyền kiến thức chủ động đối với mọi tình huống trong tổng thể lớp học cũng như trên từng cá thể học viên.

- Hơn nữa, hệ thống giáo viên được liên kết với nhau rất chặt chẽ, giúp liên tục xây dựng và Phát triển kết quả giảng dạy của giáo viên dẫn đến Kết quả Chữ viết đẹp Kỹ năng học tập của học sinh sẽ tiến bộ một cách tốt nhất trong hiện tại và tương lai.

------------------------------------------------

------------------------------------------------

DỊCH VỤ TẠI Luyện Chữ Đẹp Duy Phúc

Bằng Phương pháp giảng dạy rất khoa học, giáo trình được đội ngũ giáo viên tại Luyện chữ đẹp Duy Phúc biên soạn dựa trên phản hồi từ Kinh nghiệm và Kết quả học tập của số đông phụ huynh - học sinh suốt gần 10 năm nay: “ Từ tư duy, tư tưởng, tính cách - Cho đến con chữ, cách trình bày; tư thế ngồi và cách cầm bút chuẩn theo đúng phương pháp” góp phần phát triển nét chữ và tính cách học tập một cách ”Tốt nhất” . Đặc biệt, giáo trình kiểu chữ được dựa trên ”Quyết định Số: 31/2002/QĐ-BGD&ĐT”- được áp dụng từ năm học 2002 – 2003 đến nay.

------------------------------------------------

Luyện Chữ Đẹp Duy Phúc xây dựng các Gói khóa học, bao gồm:

- Luyện Chữ Đẹp Lớp Lá - Chuẩn bị vào lớp 1.

- Luyện Chữ Đẹp Tiểu Học - Lớp 1,2,3,4,5.

- Luyện Chữ Giáo Viên - Cơ bản.

- Luyện Chữ Giáo Viên - Nâng cao.

- Luyện Chữ Giáo Viên - Trọn bộ Nghề.

- Luyện 4 font chữ Calligraphy: Chữ Gothic, Chữ Cursiver, Chữ Copperplate, Chữ Brush.

- Khóa học vẽ Flourishing.

- Khóa học vẽ tranh Hoa 3D.

- Khóa học khắc dưa Thư Pháp.

------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC DUY PHÚC

- Địa chỉ: 498/6 Cây Trâm, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM.
- Điện thoại: 09079.56279 (MR.Phúc) - 0374.714.121 (Cô Hoàng Nhi)

- Email: duyphuc.edu@gmail.com
- Website: www.luyenchudepduyphuc.com

 

Copyright 2020 LUYỆN CHỮ ĐẸP DUY PHÚC. All Rights Reserved. Design by i-web.vn

Online: 10 | Ngày: 91 | Tháng: 5492 | Tổng: 100284

Hỗ trợ tư vấn: 0903874279